सतगुरु मैं तेरी पतंग Satguru Main Teri Patang
सतगुरु मैं तेरी पतंग
सतगुरु मैं तेरी पतंग
सतगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
हवा विच उड़ती जवनगी
हवा विच उड़ती जवनगी
बाबा डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
बाबा डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
बड़ी मुश्किल दे नाल मिलिया
मैनउ तेरा द्वारा है
बाबा तेरा द्वारा है
बड़ी मुश्किल दे नाल मिलिया
मैनउ तेरा द्वारा है
बाबा तेरा द्वारा है
मैनउ इको तेरा असरा
नाल तेरा सहारा है,
बाबा तेरा सहारा है
मैनउ इको तेरा असरा
नाल तेरा सहारा है,
बाबा तेरा सहारा है
हूँ तेरे ही भरोसे
हूँ तेरे ही भरोसे
बाबा तेरे ही भरोसे
हवा विच उड़ती जवनगी
हवा विच उड़ती जवनगी
बाबा डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
बाबा डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
एना चरना कमला नलो
मैनउ दूर हताईं ना
बाबा दूर हताईं ना
आएना चरना कमला नलो
मैनउ दूर हताईं ना
सैयाँ दूर हताईं ना
इस झोते जाग दे अंदर
मेरा पेचन लाई ना,
बाबा पेचन लाई ना
जे काट गयी ता सदगुरु
जे काट गयी ता सदगुरु
जे काट गयी ता सदगुरु
जे काट गयी ता सदगुरु
फिर मई लुटती जवनगी
फिर मई लुटती जवनगी
बाबा डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
बाबा डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
मैनउ मानी एको तेरी रहमत दा
मेरे मान्णु मेरे मान नू सतगुरु तोड़ी ना
मई आन डिगा दर तेरे ते
मैनउ खाली दर तो मोदी ना
साहिब तुम मत बिसरो
लाख लोग मिल जाए
हुंसे तुमको बहुत है
तुम सूम हमरे नये
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
इस झोते जाग दे अंदर
मेरा पेचन लाई ना,
साईयाँ पेचन लाई ना
सदगुरु मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
आज मलिया बुहा आके
मैं तेरे दावर दा
सैयाँ तेरे दावर दा
आज मलिया बुहा आके
मैं तेरे दावर दा
सैयाँ तेरे दावर दा
हाथ रखड़े एक बरी तू
मेरे सिर ते प्यार दा,
सैयाँ सिर ते प्यार दा
फिर जानम मारन दे जियर
फिर जानम मारन दे जियर
तो मैं बछड़ी जवनगी
हवा विच उड़ती जवनगी,
बाबा डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सदगुरु मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
सदगुरु मैं तेरी पतंग हवा विच उड़ती जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सदगुरु मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
हवा विच उड़ती जवनगी
हवा विच उड़ती जवनगी
सैयाँ डोर हाथों छड़ी ना मैं कटी जवनगी
सदगुरु मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
बाबा मैं तेरी पतंग
Satguru Main Teri Patang
Satguru main teri patang
Satguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Hawa vich udti jawangi
Hawa vich udti jawangi
Baba dor haathon chhadi na main kati jawangi
Baba dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Baba main teri patang
Baba main teri patang
Badi mushkil de naal milia
Mainu tera dwara hai
Baba tera dwara hai
Badi mushkil de naal milia
Mainu tera dwara hai
Baba tera dwara hai
Mainu iko tera asra
Naal tera sahara hai,
Baba tera sahara hai
Mainu iko tera asra
Naal tera sahara hai,
Baba tera sahara hai
Hoon tere hi bharose
Hoon tere hi bharose
Baba tere hi bharose
Hawa vich udti jawangi
Hawa vich udti jawangi
Baba dor haathon chhadi na main kati jawangi
Baba dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Baba main teri patang
Baba main teri patang
Aina charna kamla nalo
Mainu door hataai na
Baba door hataai na
Aaina charna kamla nalo
Mainu door hataai na
Sainya door hataai na
Is jhote jag de andar
Mera pechan laai na,
Baba pechan laai na
Je kaat gayi ta Sadguru
Je kaat gayi ta Sadguru
Je kaat gayi ta Sadguru
Je kaat gayi ta Sadguru
Phir main lutti jawangi
Phir main lutti jawangi
Baba dor haathon chhadi na main kati jawangi
Baba dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Mainu maani eko teri rahmat da
Mere maanu mere maan nu Sadguru todi na
Main aan digha dar tere te
Mainu khaali dar to moddi na
Sahib tum mat bisro
Lakh log mil jaaye
Hoonse tumko bahut hai
Tum soom humare naye
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Sadguru main teri patang
Is jhote jag de andar
Mera pechan laai na,
Sainya pechan laai na
Sadguru main teri patang
Baba main teri patang
Sadguru main teri patang
Baba main teri patang
Aaj maliya buha aake
Main tere dawar da
Sainya tere dawar da
Aaj maliya buha aake
Main tere dawar da
Sainya tere dawar da
Haath rakhde ek bari tu
Mere sir te pyaar da,
Sainya sir te pyaar da
Phir jaanam maaran de jeear
Phir jaanam maaran de jeear
To main bachhdi jawangi
Hawa vich udti jawangi,
Baba dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sadguru main teri patang
Baba main teri patang
Sadguru main teri patang hawa vich udti jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sadguru main teri patang
Baba main teri patang
Hawa vich udti jawangi
Hawa vich udti jawangi
Sainya dor haathon chhadi na main kati jawangi
Sadguru main teri patang
Baba main teri patang
Baba main teri patang
Post Comment